• (08) 3965.0424 - (08) 3965.0427
Hôm nay, ngày 21 tháng 2 năm 2024, 11:38 (GMT + 7) Tìm kiếm
Hỏi đáp
Khi mua hàng, quý công ty có thể vận chuyển hàng về kho của chúng tôi ?

Thủ tục bán hàng và giao nhận hàng tại công ty chúng tôi nhanh gọn, thông thường chúng tôi có thể vận chuyển hàng giao tận nơi cho khách. Chúng tôi còn có thể giúp khách hàng tiến hành lập các thủ tục hải quan, đóng phí bảo hiểm trong quá trình giao nhận hàng.

Khi thanh toán, quý công ty có nhận ngân phiếu thanh toán không ?

Khi thanh toán, quý khách hàng có thể sử dụng tiền mặt, ngân phiếu thanh toán hoặc hình thức thanh toán thông qua ngân hàng.

Chúng tôi có thể trả tiền chậm sau khi nhận hàng không ?

Tùy theo sự thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi có thể chấp nhận trả chậm hoặc gối đầu một khoảng thời gian ngắn (thường là 15 ngày) sau khi giao hàng.

Tôi có thể đặt hàng như thế nào?

 Quý khách có thể đặt hàng qua FAX hoặc email dlchem@hcm.vnn.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi (08) 39650424

Làm sao tôi có thể có được Kết quả phân tích (COA) của sản phẩm? Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm?

Tất cả các sản phẩm hóa chất và môi trường vi sinh do chúng tôi cung cấp đều có Chứng nhận phân tích (COA)/ Đặc tính kỹ thuật. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi email dlchem@hcm.vnn.vn  hoặc gọi điện cho chúng tôi (08) 39650424 để biết thêm chi tiết và để chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận này.

Tôi cần một số hóa chất nhưng không tìm thấy tại danh mục sản phẩm?

Có một số hóa chất chưa được cập nhật trên danh mục  vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email dlchem@hcm.vnn.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi (08) 39650424 để biết thêm chi tiết. Ngoài ra chúng tôi có mối liên hệ rất chặt chẽ với nhà sản xuất vì vậy chúng tôi sẽ liên hệ với nhà sản xuất để có thể cung cấp hóa chất theo yêu cầu riêng của  quý khách. Đối với một số hóa chất đặc biệt xin quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi số CAS, độ tính khiết, hàm lượng tạp chất (nếu có), số lượng cần mua….. Quý khách sẽ phải thanh toán trước các chi phí mua hàng đối với các hóa chất đặc biệt này.

Tôi nên xử lý các hóa chất hết hạn sử dụng như thế nào (dung môi, hóa chất…)?

Quý khách có thể liên hệ với các công ty xử lý môi trường để xử lý các hóa chất độc hại. 

Chúng tôi không khuyến khích quý khách tự xử lý các hóa chất này vì tính chất nguy hại của hóa chất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và làm ô nhiễm môi trường. Trong một số trường hợp (Ví dụ: dung môi) quý khách có thể xử lý để tái sử dụng tuy nhiên quý khách cần tuân thủ chặt chẽ các quy tắc an toàn trong phòng thí nghiệm.

 

Quy chế thương mại điện tử của Công ty?